Xu hướng nội thất rèm cửa đẹp ngày nay một tăng cao hơn bởi những lợi ích mà rèm cửa đem lại. Vì thế, trên thị trường hiện có rất nhiều loại rèm để lựa chon, với nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau từ đơn giản, sang trọng lịch thiệp hay cổ điển kiểu hoàng cung. Và chất liệu sử dụng chủ yếu là các loại vải như gấm, voan, linen, nhung, bố, taffeta, lụa, đũi hay tơ tằm… Mỗi loại sẽ phù hợp với từng không gian nội thất khi kết hợp với các vật dụng khác sẽ tạo nên một tổng thể không gian hài hòa, cân đối.

Thị trường rèm cửa ngày một mở rộng hơn nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng với sự canh tranh ngày một cao. Sản phẩm rèm cửa được nhập khẩu từ những nước có truyền thống về thiết kế sản xuất rèm cửa như Thái Lan, Hàn Quốc ... với các chất liệu như rèm, sáo nhôm, gỗ hay tre trúc tự nhiên ... với thiết kế cuốn tay, tự động, kéo dây ... tiện lợi và cao cấp.

man6002

Không gian phòng khách sang trọng và lịch sự với rèm cửa thời trang cao cấp.

Song với sự thay đổi không ngừng của công nghiệp thời trang xu hướng sử dụng rèm trang trí năm nay có phần thay đổi so với những năm trước, mang đến nhiều ấn tượng mới lạ hơn, với nhiều kiểu dáng hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Những tấm rèm cửa lung linh trong nắng đón chào ngày mới với những niềm vui mới luôn là điều mà mọi người mong muốn. Một tấm rèm đẹp trang trí trong phòng khách khiến không gian trở nên sang trọng và lịch sự hơn. Hay lãng mạn nhẹ nhàng với bộ màn roman duyên dáng, kết hợp tinh tế với một bộ rèm vải voon mát mẻ đầy quyến rũ. Hay đó là những tấm rèm gỗ  tự nhiên được gọt giũa kỹ lưỡng xử lý qua nhiều công đoạn...

Tin tức & Sự kiện khác