Ngôi nhà Gap nằm ở vùng ngoại ô phía tây của thành phố Brisbane, được thiết kế và hoàn thành bởi chính những sự nhiệt huyết và sự cống hiến của kiến trúc sư. Ngôi nhà thể hiện được nhiều nguyên tắc thiết kế kiến trúc và cảnh quan sáng tạo, đặc trưng cho khả năng và uy tín của Guymer Bailey. 
 
Cấu trúc nhà được bố trí gọn gàng trong 2 tầng. 
 
Nhìn từ mặt tiền, những tấm kính lớn được sử dụng để thay thế một số bức tường thông thường nhằm tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên từ ánh nắng mặt trời, khiến ánh sáng tràn ngập không gian các phòng. Kiến trúc nhà được thiết kế theo dạng một hình hộp chữ nhật dài, hướng về phía đông để đón ánh nắng mặt trời ấm áp buổi sáng và những cơn gió mát mẻ từ phía đông bắc trên hiên nhà lớn tiếp giáp với khu vực phòng khách và bếp. Thiết kế dựa trên các nguyên tắc phát triển bền vững môi trường, thông qua việc sử dụng các vật liệu bền vững và ít phải sửa chữ, bảo trì.
 
Mặt tiền nhà được ốp tấm thép tôn mạ kẽm có tính chất cách âm, cách nhiệt tốt. Gap thực sự là một ngôi nhà lý tưởng, đầy đủ chức năng tiện nghi, đem lại cảm giác thư giãn, yên tĩnh, tránh xa sự nhộn nhịp, ồn ào từ thành phố. Ngôi nhà còn có sân thượng nhỏ xinh, nơi mà cả gia đình có thể thưởng thức những giây phút thanh thản trong khi thưởng thức cà phê buổi sáng hay ngắm bình minh.

Tin tức & Sự kiện khác